Những Điều Cần Biết cho Ngày thứ Năm 1 Tháng 12

Sau đây là sáu điều cần biết cho Ngày thứ Năm 1 Tháng 12. Nhận thông tin về sáng kiến Xe Đi bộ của Trường, diễn đàn sức khỏe tâm thần sắp tới, cách tiếp tục tham gia vào quy trình ngân sách điều hành, lễ mừng về hưu của thành viên lâu năm của Hội đồng Giáo dục, Dr. Judith Docca, lời nhắc về thông tin thời tiết khắc nghiệt và hai đội bóng vào giải vô địch tiểu bang năm nay.

 1. walkersMCPS và MCDOT Cộng tác trong Sáng kiến Xe buýt Đi bộ của Trường
  Văn phòng Chuyên chở MCPS và Các Tuyến Đường Đến Trường An Toàn của Văn phòng Chuyên chở của Quận Montgomery (MCDOT) đang tìm kiếm các tình nguyện viên người lớn để giúp tăng cường năng lực cho trẻ em một cách an toàn và thú vị để hoạt động về thể dục khi các em đi bộ đến và về nhà với sự giám sát.

  Chương trình Xe Đi bộ của Trường cho phép học sinh đi bộ theo lộ trình định sẵn với một hoặc nhiều người lớn dẫn đường, đón trẻ em tại các điểm được quy định dọc theo lộ trình định sẵn và đưa em trẻ đến trường.

  Các tình nguyện viên trưởng thành mà quan tâm có thể đăng ký để yêu cầu thêm thông tin và nói chuyện với đại diện MCPS và/hoặc MCDOT về việc bắt đầu chương trình này trong cộng đồng trường học của họ. TRUYỀN ĐƠN
 1. story mattersMCPS Tổ Chức Hội thảo Sức Khỏe Tâm Thần
  MCPS sẽ tổ chức một hội thảo về sức khỏe tâm thần cho học sinh và gia đình vào Ngày thứ Ba 6 tháng 12. Câu Chuyện của Quý vị Là Đáng kể sẽ tập trung vào chủ đề và tác động của nó đối với các cộng đồng người Mỹ gốc Phi, người Châu Á và người gốc Tây Ban Nha. Sự kiện này sẽ bao gồm các cuộc thảo luận nhóm và hội thảo. Sự kiện này sẽ được tổ chức từ 6 giờ đến 8 giờ 30 chiều tại Richard Montgomery High School. Cửa mở lúc 6 giờ chiều. RSVP

 1. budget processCơ hội Tiếp theo để Tham gia vào Quy trình Điều hành Ngân sách Học khu
  Giám đốc Dr. Monifa B. McKnight và các nhà lãnh đạo tài chính và ngân sách MCPS đã kết thúc phần ba trong số ba phiên thông tin về ngân sách trong tuần này. Các phiên họp được tổ chức trực tiếp và qua mạng để giúp các thành viên trong cộng đồng trường học và các nhóm liên quan hiểu được ngân sách kết hợp với nhau như thế nào và tiền đến từ đâu. Để tiếp tục tham gia, quý vị có thể tham dự các phiên điều trần công khai của Hội đồng Giáo dục về ngân sách điều hành vào Ngày 11 và 17 Tháng 1 và tham dự các hội thảo về ngân sách của chính quyền quận để hiểu rõ hơn về vị trí của quỹ học đường phù hợp với ngân sách tổng quát của quận. Xem hội thảo ngân sách Ngày 28 tháng 11.
 1. docca retirementDr. Judith Docca Về hưu Sau 49 Năm Cam kết với MCPS và Cộng đồng
  MCPS đã tổ chức lễ về hưu cho Thành viên lâu năm của Hội đồng Giáo dục, Dr. Judith Docca. Sự nghiệp của Dr. Docca với MCPS bắt đầu tại Trường Trung học Gaithersburg với tư cách là một giáo viên. Bà cũng từng là một chuyên gia liên hệ với người, phó hiệu trưởng tại Trường Trung học Montgomery Blair và hiệu trưởng tại Trường Trung học Argyle. Bà đã dành 16 năm qua để phục vụ với tư cách là thành viên Hội đồng được bầu. Xin cám ơn, Dr. Docca.
 1. Lời Nhắc nhở về Luôn Giữ Liên lạc với MCPS trong Thời tiết Khắc nghiệt
  MCPS cung cấp nhiều cách để biết về các trường học đóng cửa, mở cửa trễ và tan học sớm khi thời tiết khắc nghiệt.
  • Hệ thống Email ConnectED và Tin nhắn
   Xin hãy bảo đảm là thông tin để liên lạc khẩn cấp có trong hồ sơ tại trường con quý vị.
  • AlertMCPS và MCPS Alerta (tiếng Tây Ban Nha)
   Nhận tin nhắn qua điện thoại hay e-mail từ MCPS trong những trường hợp khẩn cấp liên quan đến thời tiết và những biến cố quan trọng khác mà ảnh hưởng đến việc điều hành của hệ thống trường học. Phụ huynh cũng có thể ghi danh để nhận những tin báo cụ thể về trường học của con họ.
   Ghi danh nhận AlertMCPS{
  • Trang Nhà của MCPS
   www.montgomeryschoolsmd.org
  • Đài cable MCPS
  • Comcast 34 (1071 HD), Verizon 36 hay RCN 89
  • Thông tin ghi âm sẵn
   301-279-3673
  • ASK MCPS - HỎI MCPS
   240-740-3000. Nhân viên trả lời điện thoại từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu, bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.
  • Twitter, Facebook và Instagram bằng tiếng Anh và Tây ban nha
   http://twitter.com/mcps
   https://twitter.com/MCPSEspanol
   https://www.facebook.com/mcpsmd
   https://www.facebook.com/mcpsespanol
   https://www.instagram.com/mcps_md
  • Các đài phát thanh và truyền hình địa phương
 1. football teamsTIN MỪNG
  Hai Đội bóng của Trường Trung học Tham dự Vòng Chung kết Giải Vô địch Quốc gia Tuần này!
  Trường Trung học Quince Orchard (QO) đã vào Vòng Chung kết Giải Vô địch Tiểu bang 4A và trường Trung học Damascus đã vào Giải Vô địch Bóng đá Tiểu bang 3A. QO sẽ đấu với trường trung học Charles Herbert Flowers hôm nay, Ngày thứ Năm, lúc 7:00 tối. Damascus sẽ đấu với Oakdale High School vào Ngày thứ Bảy lúc 7:00 tối. Cả hai trận đấu sẽ được chơi tại Sân vận động Navy-Marine Corps ở Annapolis. Xin chúc mừng cả hai đội về thành tích tuyệt vời này!

Các Trường Công Lập Quận MontgomeryEmail us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools