Những Điều Cần Biết cho Ngày thứ Năm 7 tháng 4

Dưới đây là những điều chủ yếu cần biết vào Ngày thứ Năm 7 tháng 4. Chúng bao gồm lời nhắc COVID-19 quan trọng về kỳ nghỉ xuân, các sự kiện tham gia cộng đồng sắp tới và nhiều hơn nữa.

 1. Kỳ nghỉ Xuân là Tuần Tới!

Tận hưởng Thời gian Nghỉ ngơi nhưng Vẫn Thận trọng
Tuy trường hợp COVID-19 dương tính là thấp tại Montgomery County, để duy trì mức độ này và trở lại trường vào Ngày 19 Tháng 4 hoàn toàn không bị ảnh hưởng của COVID 19, chúng ta cần luôn thận trọng. Xin nhớ Danh sách Kiểm tra An toàn cho Kỳ nghỉ Xuân COVID-19? Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đề nghị một danh sách về những điều dễ dàng quý vị có thể chọn làm trong kỳ nghỉ xuân để giúp tránh COVID-19. Tất cả là tùy chúng ta để giữ cộng đồng của chúng ta khỏe mạnh.

LỜI NHẮC cho Học sinh và Nhân viên: Thử nghiệm COVID-19 tại Nhà do MCPS cung cấp vào Ngày thứ Hai 18 tháng 4
rapid testing kit

 • Vào Ngày thứ Hai 18 tháng 4, trước ngày đầu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ xuân, các gia đình được yêu cầu thử nghiệm tất cả học sinh MCPS bằng cách sử dụng bộ dụng cụ thử nghiệm nhanh tại nhà do MCPS cung cấp và báo cáo các trường hợp dương tính qua mẫu đơn trên mạng. Nếu kết quả thử nghiệm là dương tính, hãy ở nhà và tuân theo các nguyên tắc cách ly và cô lập. Nếu con quý vị có các triệu chứng COVID-19 hoặc bị bệnh, hãy ở nhà. Hướng dẫn tương tự cũng dành cho tất cả nhân viên nhận bộ dụng cụ thử nghiệm tại nhà. Thử nghiệm vào Ngày 18 tháng 4, một ngày trước khi trở lại trường và báo cáo bất kỳ trường hợp dương tính nào. Nhắc nhở: Các triệu chứng của COVID-19 là ho, đau họng, sốt với nhiệt độ từ 100,4 trở lên, tiêu chảy, nôn mửa, mất vị giác hoặc khứu giác và khó thở. Dùng danh sách kiểm tra sức khỏe học sinh hữu ích này.

  Phân Phát:
  MCPS phân phát các bộ dụng cụ thử nghiệm nhanh COVID-19 tại nhà cho đến hết Ngày 6 tháng 4. Kiểm tra túi sách của con.

  Hướng dẫn Sử dụng Bộ Thử nghiệm COVID-19:
  Phim VIDEO:  Hướng dẫn sử dụng bộ thử nghiệm nhanh COVID-19
  Tìm hiểu thêm về trang mạng này và xem lại các truyền đơn:
  Tiếng Anh / Tây ban nha / Trung Hoa / Pháp / Bồ đào nha / Đại hàn / tiếng Việt / Amharic 
  (Nhắc nhở: đây là dụng cụ thử nghiệm nhanh qua mũi (mũi), yêu cầu tuân theo hướng dẫn kèm theo bộ thử nghiệm.)

 1. Nên Chủng ngừa: Chích ngừa là Điều Cần thiết để Ngăn ngừa sự Lây lan COVID-19 trong Cộng đồng Chúng ta

Những cá nhân từ 5 tuổi trở lên đủ điều kiện để tiêm vắc xin COVID-19. Chủng ngừa là miễn phí, an toàn và có sẵn. MCPS sẽ tổ chức các phòng khám vắc xin vào Ngày thứ Bảy 9 tháng 4 và Bộ Y tế và Dịch vụ và Dân sinh Quận Montgomery sẽ có các cơ hội tiêm vắc xin trong suốt kỳ nghỉ xuân. Tìm hiểu thêm về trang mạng MCPStrang mạng DHHS.

 1. Mang theo Máy Điên toán do MCPS Cung cấp về Nhà trong Kỳ nghỉ Xuân

Theo thông lệ, trước khi một kỳ nghỉ, các trường học sẽ nhắc nhở học sinh và nhân viên mang thiết bị về nhà trước khi tan học vào Ngày thứ Sáu. Nhắc con mang máy về nhà, bao gồm cả dây sạc.

 1. Kế hoạch Nhân viên Tham gia Cộng đồng Mới Sắp đến

Thỏa thuận Nhân viên Tham gia Cộng đồng mới (CEO) dự kiến sẽ được ký kết. Khi tất cả sẵn sàng, sau kỳ nghỉ xuân, chúng tôi sẽ gửi một thông điệp cộng đồng và tổ chức một cuộc họp báo. Thỏa thuận mới sẽ đại diện một cách tiếp cận sáng tạo để bảo đảm một môi trường học tập an toàn, hòa nhập và tích cực mà sẽ mang lại lợi ích cho tất cả học sinh và nhân viên.

 1. Đặt Học sinh Lên Hàng đầu: Cuộc Trò chuyện Cộng đồng Tổ chức vào Tháng 4-5

Tham gia với Giám đốc Học vụ Lâm thời, Dr. Monifa B. McKnight trong ba cuộc trò chuyện cộng đồng, Tất cả Cùng nhau Bây giờ: Đặt Học sinh Lên Hàng đầu, được tổ chức vào tháng Tư và tháng Năm. Những sự kiện này sẽ kết hợp các gia đình, học sinh, nhân viên và cộng đồng lại với nhau để thảo luận về điểm mạnh, ưu tiêncơ hội của học khu về cách MCPS có thể phục vụ các học sinh tốt hơn.
Các buổi họp sẽ được tổ chức:

 • Ngày thứ Tư 20 tháng 4, 7 giờ tối, tại phòng ăn Gaithersburg High School, 101 Education Boulevard, Gaithersburg
 • Ngày thứ Tư 27 Tháng 4, 7 giờ 30 tối, tại phòng ăn Walter Johnson High School, 6400 Rock Spring Drive, Bethesda
 • Ngày thứ Bảy 7 Tháng 5, 11 giờ sáng, phòng ăn tại Paint Branch High School, 14121 Old Columbia Pike, Burtonsville

Những chương trình này chỉ là sự khởi đầu của chuỗi sự kiện để tham gia và sẽ có những cơ hội để tham gia ảo trong tương lai.  Được khuyến khích RSVP nếu tham dự. Sẽ có xe buýt trường MCPS giới hạn để chuyên chở. Đối với chương trình đầu tiên tại Trường Trung học Gaithersburg, xe buýt MCPS sẽ đi một vòng giữa Trường Trung học Cấp III Gaithersburg dừng tại Trường Trung học Cấp II Montgomery Village, Trường Trung học Cấp II Roberto Clemente và Trường Trung học Cấp III Clarksburg sau đó quay trở lại trước và sau chương trình.Email us: ASKMCPS@mcpsmd.org

Montgomery County Public Schools