Is this email not displaying correctly? View it in your browser

mcps logo

Welcome back!

Image
Video with Open Captions

English | español | 中文 | français | tiếng Việt | 한국어| አማርኛ

Chào mừng quý vị đến với một niên học mới!

officer icon

Tôi đã là một học sinh hay làm việc cho các trường học và hệ thống trường học phần lớn đời tôi. Mặc dù tôi làm việc 12 tháng một năm, nó vẫn có một sự lên xuống về công việc trong các hệ thống trường học. Đối với tôi, có một sự phấn khởi tiềm tàng trong ngày đầu tiên đến trường. Có sự hứa hẹn trong những khởi đầu mới. Một năm học mới mang đến sự chuyển tiếp tự nhiên để cải thiện công việc của tôi, thử những điều mới, gặp gỡ những người mới và tự cam kết với sứ mạng của Trường Công Lập Quận Montgomery để đảm bảo rằng, "Mỗi học sinh sẽ có những kỹ năng về học tập, giải quyết vấn đề sáng tạo, và cảm xúc xã hội để thành công trên đại học và trong nghề nghiệp."

Chỉ còn vài ngày nữa, năm học 2019-2020 sẽ bắt đầu và hơn 164,000 học sinh mẫu giáo đến lớp 12 sẽ đi qua cánh cửa của 207 trường học của Quận Montgomery. Chúng tôi mong đợi khoảng 1,000 học sinh mới từ lớp 1 đến lớp 12. Chúng tôi sẽ có tổng cộng hơn 11,000 học sinh mẫu giáo.

Nhờ 23,000 nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng chào đón những học sinh này và gia đình của các em. Sàn nhà đã sáng bóng; các chuyến xe buýt đã được hoàn tất; nhân viên được thuê và đào tạo; học sinh được chỉ định các lớp học; vật liệu đã được mua. … Danh sách là vô tận.

officer icon

Ngoài các học sinh mới, chúng tôi đang thêm một trường tiểu học mới—Snowden Farm Elementary ở Clarksburg. Trường được đặt theo tên của một nông trại sản xuất bơ sữa do Thomas Snowden thành lập năm 1845. Có thể tìm thấy một đoạn video ngắn giải thích nguồn gốc của tên trường học tại đây. Tên trường có một lịch sử thú vị và một ý nghĩa ẩn giấu cho tất cả chúng ta. Chúng tôi có sự thử thách để xây dựng và đầu tư vào cộng đồng.

Như Joann Woodson, cháu cố gái của Thomas Snowden, nói trong video, "Nông trại Snowden luôn là hàng xóm". Họ luôn ở đó để giúp đỡ khi cần được giúp đỡ vì đây là một thành phố nông nghiệp. ...Họ phải dựa vào nhau để hoàn thành công việc."

Hiệu trưởng Yolanda Allen nói rằng tên trường học reo to sự tham gia cộng đồng. Tôi hy vọng các học sinh sẽ học từ tên Snowden Farm một ý tưởng cho lại, ý tưởng nâng đỡ nhau và ý tưởng của cộng đồng."

Khi chúng ta nhìn xa hơn cộng đồng trường học đến quận Montgomery, tiểu bang và quốc gia của chúng ta, rất hiển nhiên để duy trì sự mạnh mẽ và sống động, việc giáo dục con cái là điều thiết yếu. Xã hội của chúng ta phụ thuộc vào một dân số được giáo dục tốt. Ngoài việc học tập, chúng ta phải giúp con em học cách trở thành những hàng xóm tốt, giúp đỡ khi cần giúp đỡ và nâng đỡ nhau.

Tôi đã thấy rằng phẩm chất của cộng đồng trong cách các nhân viên của hệ thống trường học này làm việc và tương tác với nhau hàng ngày. Tôi cũng đã thấy một cộng đồng sống động ở Quận Montgomery và cách các công dân, tổ chức, chính phủ và doanh nghiệp hỗ trợ con em chúng ta. Cộng đồng này có một lịch sử mạnh mẽ về hỗ trợ hệ thống trường học và công việc của nó. Quý vị là hàng xóm tốt, quý vị cho lại, quý vị giúp đỡ khi cần giúp đỡ, và quý vị nâng đỡ các học sinh của chúng tôi và các gia đình. Quý vị đã luôn có mặt cho các học sinh của chúng tôi. Kết quả là, chúng ta có một hệ thống trường học mà tất cả chúng ta có thể tự hào.

Vì vậy, bất cứ khi nào chúng ta nghe thấy tên của Trường tiểu học Snowden Farm, chúng ta nên nhớ rằng chúng ta cần phải chăm sóc sức khỏe của mỗi học sinh và để đảm bảo mỗi em trẻ có các kỹ năng, kiến thức và sự tự tin cần thiết để đóng góp và hưởng lợi từ cộng đồng của chúng ta. Tương lai của chúng ta phụ thuộc vào đó.

Giám Đốc Các Trường Học Dr. Jack R. Smith

Những Bài Đọc Hứng Thú: